เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

จำหน่าย เครื่องชงกาแฟสดมือสอง
เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.Koffstreet.com ซื้อขายเครื่องชงกาแฟสด และ เครื่องชงกาแฟสดมือสอง รับซ่อมเครื่องชงกาแฟเครื่องบดและเครื่องปั่น ราคาถูก บริการในและนอกสถานที่ ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท มีเครื่องสำรองให้ในกรณียกเครื่องกลับมีหน้าร้าน รับซ่อมโดยทีมช่างของเฟรนไชน์ ราคาเช็คได้ไม่+ราคาเกินจริง รับจัดเซตอุปกรณ์การชงกาแฟสด ยินดีให้คำปรึกษาทุกกรณี ฟรี มีหน้าร้านกาแฟที่บิ๊กซีวงศ์สว่างหรือ ลาดพร้าว ซอย 115 มาลองชิม/ชงดูได้เพื่อประกอบการตัดสินใจ จำหน่ายเครื่องมือสอง รับฝากขายให้ราคามาตรฐาน ลองเช็คดูได้ครับ ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท รับสอนชงกาแฟสดโดยอาจารย์มีประสบการณ์จากเฟรนไชน์ชั้นนำ ไม่ซื้อไม่ว่าลองโทรคุยสอบถามราคา หรือ ต่อรองกันก่อนได้ครับ เก็บเราไว้เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจของท่านด้วยครับ ติดต่อ คุณ บี 085-9630013 Email : mot_sas13@hotmail.com สินค้าทุกเซตทุกชุดทุกชิ้นเรามีของแถมให้ครับ มาเป็นเพื่อน ที่ทำกาแฟ ด้วยกันเถอะครับ เครื่องชงกาแฟสดมือสอง และสินค้าทุกชิ้นต่อรองราคาได้ครับ .... เอ้าไม่เชื่อลองดู
 

เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

เป็นเครื่องชงตัวใหม่ที่มาแรงและน่าสนใจ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด โครงสร้างภายนอกเป็นสีเงินเงาโครเมี่ยมสวย และราคาไม่แพง บอยเลอร์ 1.7 ลิตร สามารถตั้งระดับน้ำได้ 4 ระดับ ระบบการทำงานแบบแลกเปลี่ยนความร้อน (HX) สตีมนมเนียนด้วยพลังที่พอเหมาะ หัวชงแบบ E61 มีก๊อกน้ำร้อน .... Read More >>

Tag :
เครื่องชงกาแฟสดมือสอง, เครื่องชงกาแฟสด

เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

แรงดัน 1.5 บาร์ ก้านชงมาตรฐาน 58 มม. หม้อต้มน้ำขนาดใหญ่ ถังใส่น้ำแบบเคลื่อนย้ายได้ โครงสร้างภายนอกเป็นพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน ระบบ Solenoid Valve กำลังไฟฟ้า 1300 W ขนาด 24*40*26 น้ำหนัก 6 กก. นำเข้าจากประเทศ อิตาลี รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี .... Read More >>

Tag :
เครื่องชงกาแฟสดมือสอง, เครื่องชงกาแฟสด

เครื่องชงกาแฟสดมือสอง

เครื่องชงกาแฟคุณภาพสูงขนาด 1 หัวชง ช็อตกาแฟนิ่งสวย บอยเลอร์ขนาด 4 ลิตร ปั๊มน้ำโรตารี่ ก้านสตีมนม 1 ก้านและก็อกน้ำร้อน 1 ก้าน สตีมนมได้ง่าย เนียนสวย ตั้งระดับน้ำได้ 4 ระดับ กำลังไฟ 1700 W รับประกัน 18 เดือนเต็มนับจากวันที่ซื้อ มีบริการซ่อมฟรีถึงที่ทั่วไทยตลอดระยะเวลารับประกัน .... Read More >>

Tag : เครื่องชงกาแฟสดมือสอง, เครื่องชงกาแฟสด

สถานที่นัดพบในกรณีอยากติดต่อหรือสอบถามการเปิดร้านกาแฟ หรือ เครื่องชงกาแฟสดมือสอง
1. บิ๊กซี วงศ์สว่าง ชั่น1 ฝั่งพาวเวอร์บาย ข้างร้าน ฮาจิบังราเมง ร้านพี่ชายผม ชื่อร้าน คอฟฟี่ มิล
2. ร้านกาแฟคอฟฟี่สเตชั่น ที่ลาดพร้าว115 เข้าซอยไป100เมตร ขวามือ
3. ร้านพี่สาวสุดสวยผม ร้านคอฟฟี่บรอสซั่ม ซอยลาดพร้าว35เข้าซอย 50 เมตร ซ้ายมือหน้าร้านเกมส์
4. ร้านผมเองตลาด สะพานแดง รังสิต คลอง1 ธันญะบุรี
กรุณานัดล่วงหน้าก่อน 2 ชม. นะครับ